Tìm một khóa học Thiền Transcendental Meditation ™

Nếu tôi không biết cách
kiểm soát tâm trí
của mình thì sao?

 

 

Hoàn toàn không sao cả. Không giống như những hình thức thiền khác, thực hành TM không sử dụng sự tập trung hay kiểm soát tâm trí, cũng không sử dụng sự định tâm hay quán tâm. Tất cả mọi người, ngay cả một đứa trẻ với hội chứng rối loạn tăng động giảm chú ý cũng có thể học được.

 

"Thiền TM là cách tuyệt vời để tôi hướng sự chú ý vào chính mình, cảm nhận sự bình thản và có cái nhìn rõ ràng về vị trí của bản thân."

Liv Tyler

Nếu tôi không có thời
gian để thiền thì sao?

 

Một khi bắt đầu thực hành TM, bạn sẽ nhìn thấy lợi ích rõ ràng và mạnh mẽ thể hiện trong cuộc sống, chính nhờ vậy bạn sẽ bắt đầu dành thời gian để thực hành thiền đều đặn, một cách tự nhiên, cũng như bạn đánh răng 2 lần mỗi ngày vậy.

 

Nếu tôi cảm thấy ngồi
khoanh chéo chân không
thoải mái thì sao?

 

Bạn sẽ không hề phải gắng sức trong thực hành TM, hãy ngồi ở bất cứ tư thế nào mà bạn thấy thoải mái. Đa số mọi người thích ngồi trên sofa với tư thế mà bình thường họ vẫn xem TV hoặc nói chuyện với bạn bè.

 

Trong Khóa học Thiền TM, bạn sẽ học cách tự siêu việt một cách dễ dàng - tức vượt qua cấp độ suy nghĩ bề mặt của nhận thức. Trạng thái tĩnh lặng nội tâm sâu sắc này không thể tìm thấy ở bất kỳ ứng dụng hay kỹ thuật thiền nào khác.

Hãy bắt đầu ngay bây giờ

Tham gia Bài giới thiệu hôm nay

Bước đầu tiên, bạn sẽ tham dự một Bài giới thiệu miễn phí.
Bài giới thiệu này sẽ được tiến hành bởi giáo viên dạy Thiền TM đã được cấp chứng chỉ. Bài giới thiệu thường kéo dài khoảng 1 giờ, qua đó bạn sẽ nắm được thông tin:

  • Tại sao Thiền TM vô cùng hiệu quả trong xử lý căng thẳng và lo lắng?
  • Tại sao bất cứ ai cũng có thể thực hành Thiền TM?
  • Những lợi ích thực tiễn mà bạn có thể kỳ vọng?
  • Quá trình siêu việt diễn ra như thế nào?
  • Thiền TM khác biệt với những hình thức thiền khác ra sao?
  • Điều gì xảy ra trong thực hành thiền TM?

Bạn sẽ có cơ hội được trò chuyện trực tiếp cũng như gặp mặt trao đổi riêng với giáo viên về những thắc mắc cá nhân.

Bài giới thiệu là yếu tố tiên quyết cho bất cứ ai muốn tham gia khóa học Thiền TM, tuy nhiên tham gia bài giới thiệu không đồng nghĩa với việc bắt buộc học Thiền TM ngay sau đó. Bạn có thể mạnh dạn đăng ký thậm chí chỉ bởi đơn thuần cảm thấy tò mò về Thiền TM. Hãy thoải mái đi cùng bạn bè đến tham gia Bài giới thiệu nếu bạn mong muốn.

Ho1EB7 c li00EA n h1EC7 v1EDB i ch00FA ng t00F4 i 0111 1EC3 l1EA5 y h1EB9 n

Bấm vào đây để chúng tôi Chính sách bảo mật